Vị trí hiện tại của bạn là:bongdalu mobi >>Văn bản

【xoilac】Thủ môn Văn Toản quyết tâm tìm lại phong độ, trở lại đội tuyển Việt Nam

bongdalu mobi776Những người đã xem

Giới thiệuTrọng Vũ Chủ nhật, 10/09/2023 - 05:38 (Dân trí) - Thủ môn Nguyễn Văn Toản hé lộ anh muốn tìm lại pho ...

Trọng VũTrọng Vũ

(Dân trí) - Thủ môn Nguyễn Văn Toản hé lộ anh muốn tìm lại phong độ, chiếm lại vị trí chính thức ở CLB bóng đá Hải Phòng, đồng thời tìm đường trở lại đội tuyển quốc gia.

Xuất hiện tại TPHCM hôm 9/9, thủ thành Nguyễn Văn Toản cho biết: "Tôi hy vọng sẽ tìm lại phong độ cao, trở lại cống hiến cho đội tuyển Việt Nam".

Thủ môn Văn Toản quyết tâm tìm lại phong độ, trở lại đội tuyển Việt Nam - 1

Thủ môn Nguyễn Văn Toản thể hiện quyết tâm lấy lại phong độ, trở lại đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Đ.N).

Văn Toản vừa cho ra mắt một loại găng tay mới dành cho các thủ môn cả chuyên nghiệp lẫn phong trào. Đôi găng tay hứa hẹn sẽ giúp cho các thủ thành bắt bóng tốt hơn, đồng thời ngược lại cũng sẽ bảo vệ cho đôi bàn tay của họ tốt hơn, dựa vào một số tính năng mới.

Đồng quan điểm với thủ môn Văn Toản có cựu thủ môn đội tuyển U22 Việt Nam là Lê Văn Hưng và cựu thủ môn đội tuyển futsal Việt Nam, Ngô Đình Thuận.

Về phía Nguyễn Văn Toản, anh từng được kỳ vọng là thủ thành hàng đầu của bóng đá nội. Văn Toản từng vô địch SEA Games 30 năm 2019 ở Philippines và vô địch SEA Games 31 năm 2022 trên sân nhà.

Khi đó, Văn Toản khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Thủ thành này cũng có thời gian khoác áo đội tuyển Việt Nam ở một số trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Văn Toản là thủ môn có thể hình tốt (cao 1m86), anh sinh năm 1999, tương lai vẫn còn dài.

Dù vậy, mùa giải vừa rồi Văn Toản mất suất chính thức ở CLB bóng đá Hải Phòng tại V-League, khiến cho HLV Philippe Troussier không có điều kiện đánh giá năng lực cũng như phong độ của thủ thành này.

Tags:

Bài viết liên quan