Vị trí hiện tại của bạn là:bongdalu full >>Văn bản

【top88s net】Siêu sao Messi bỏ ngỏ khả năng bảo vệ chức vô địch World Cup

bongdalu full29787Những người đã xem

Giới thiệuSiêu sao Messi nâng cúp vô địch thế giới 2022. Ảnh: GETTY Trả lời phỏng vấn nhân vật truyền thông ng ...

Siêu sao Messi nâng cúp vô địch thế giới 2022. Ảnh: GETTY

Trả lời phỏng vấn nhân vật truyền thông người Argentina - Miguel Garrados trên YouTube,êusaoMessibỏngỏkhảnăngbảovệchứcvôđịtop88s net đội trưởng Argentina Messicho biết: “Tôi không biết mình có đến World Cup vào thời điểm đó hay không. Tôi chưa nghĩ đến điều này vì nó còn rất xa”.

Trước mắt, Messi cho biết anh chỉ tập trung vào giải đấu Copa America 2024 do Mỹ đăng cai. “Sau Copa America, chúng ta sẽ thấy, điều đó sẽ phụ thuộc vào cảm giác của tôi. Vẫn còn ba năm nữa”, Messi lý giải.

Messi đã dẫn dắt đội tuyển Argentina giành chiến thắng trước Pháp trong trận chung kết World Cup tại Qatar vào tháng 12 năm ngoái.

Trong cuộc phỏng vấn, siêu sao Messicũng nhắc lại sự thất vọng khi không nhận được đủ sự công nhận ở CLB cũ của Pháp là Paris Saint-Germain sau khi đăng quang World Cup 2022 ở Qatar.

Siêu sao người Argentina cũng khẳng định, anh là người duy nhất trong số các đồng đội người Argentina “không được CLB của mình công nhận”.

“Đó không phải là điều tôi mong đợi nhưng tôi luôn nói rồi, mọi thứ xảy ra đều có lý do”, siêu sao Messi nói về những năm tháng ở Paris và cho biết thêm rằng anh “không đúng thời khi ở đó”.

Siêu sao Messi đang trải qua thời điểm hạnh phúc với Inter Miami. Ảnh: GETTY

Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng – Messi nhiều lần khẳng định không hài lòng với PSG, trước khi quyết định chuyển đến Florida để gia nhập Inter Miami thi đấu ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (Major League Soccer).

MINH QUANG


Tags:

Bài viết liên quan